• Contact

 • Tầm nhìn- Sứ mệnh

  Tầm Nhìn:

  Xây dựng  một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

  Sứ mệnh:

  Khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi để đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

   

  Lịch sử truyền thống
  Như Bác Hồ đã nói: Một năm bắt đầu từ mùa xuân, một đời bắt đầu từ tuổi trẻ, tuổi trẻ là mùa xuân của đất nước. “ Ban Mai là buổi sớm bắt đầu cho một ngày mới”.”Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai”. Xuất phát từ ý tưởng đó chúng tôi lấy tên là trường Ban Mai, cầu mong những điều an lành và sự phát triển tốt nhất đối với các bé.

  Trường Mầm non Ban Mai được xây dựng năm 2010 (Canh Dần), cũng là năm Hà Nội diễn ra sự kiện trọng đại chào đón Thủ đô 1000 năm tuổi. Cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo quận Hoàng Mai, UBND phường Định Công, Chính quyền và các bậc phụ huynh dân cư khu Trại, đến tháng 5/2011 trường Mầm non Ban Mai được hoàn thiện khai trương đi vào hoạt động đến nay đã tròn 1 năm tuổi.
  Photobucket
  Lãnh đạo phường Định Công cùng giáo viên Ban Mai ngày khai trường
  Từ tháng đầu tiên 1 lớp 24 trẻ đến nay (tháng 5/2012) đã có 3 lớp với hơn 70 trẻ. Trường có đội ngũ BGH quản lý lâu năm, đội ngũ giáo viên trẻ tận tình yêu nghề; cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại độc lập cho đặc thù riêng cho việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non không giống các hộ gia đình mà các nhóm lớp tư khác vẫn sử dụng, như hệ thống sàn gỗ, 100% các lớp trang bị máy tính, hệ thống quản lý camera, thông tin phụ huynh qua website…
  Công tác chăm sóc nuôi dưỡng của nhà trường luôn được chú trọng như: thường xuyên nghiên cứu thay đổi thực đơn theo mùa; tìm hiểu sở thích, khẩu vị của trẻ; cân đối đủ lượng đủ chất đảm bảo bữa ăn cho trẻ ngon miệng hết suất. Chương trình chăm sóc giáo dục được thực hiện nghiêm túc cho các lứa tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; khai thác bồi dưỡng năng khiếu múa, võ, tạo hình; làm quen với tiếng anh giao tiếp người nước ngoài, giúp trẻ nhanh nhẹn, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, tiếp thu tốt kiến thức,kỹ năng sống theo yêu cầu của từng độ tuổi; trẻ 5 tuổi đủ điều kiện bước vào lớp 1.
  Photobucket
  Trường Mầm non Ban Mai xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh trong năm qua đã tin tưởng gửi các bé vào trường. Nhà trường luôn lắng nghe, hợp tác để xây dựng Mầm non Ban Mai là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh với phương châm “Trường học thân thiện, học sinh khỏe ngoan, thực sự là vườn ươm cho tương lai”. Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của các bậc phụ huynh trong những năm tiếp theo.

 • Bài viết mới nhất

 • Lịch

  January 2021
  M T W T F S S
   123
  45678910
  11121314151617
  18192021222324
  25262728293031
 • Liên hệ:

  Trường MN Tư Thục Ban Mai
  Địa chỉ: Số 47 ngách 99/110/79 Định Công Hạ- P.Định Công- Q. Hoàng Mai- Hà Nội
  Điện thoại: 0912541554
  Email: info@banmai.edu.vn
  Website: banmai.edu.vn
 • Liên hệ