Missing Consumer Key - Check Settings

Giới thiệu chung

Cơ sở mầm non tư thục Ban Mai được thành lập năm 2011 theo Quyết định số 232/QĐ của Ủy ban Nhân dân Quận Hoàng Mai. Trường được thiết kế 06 lớp học gồm lớp nhà trẻ, lớp mẫu giáo và các phòng chức năng được xây dựng trên tổng diện tích 432m2. Không gian nhà trường có đủ ánh sáng tự nhiên, thoáng mát vào mùa Hè và ấm áp vào mùa Đông nhờ hệ thống đèn y tế học đường. Cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ, hiện đại gồm hệ thống điều hòa hai chiều, hệ thống PCCC đạt chuẩn, hệ thống camera giám sát trực tuyến, khu sân chơi với tổng diện tích 160m2 có dàn cây bóng mát, bể bơi, sân khấu cùng nhiều trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đồng bộ đảm bảo tốt các điều kiện môi trường chăm sóc giáo dục chất lượng cao.

Từ những năm đầu thành lập chỉ có 01 lớp 26 trẻ, đến nay nhà trường đã phát triển, mở rộng quy mô lên 06 lớp học dành cho 05 độ tuổi với nhiều thế hệ trẻ ra trường mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1. Để đạt được những thành quả nêu trên, chúng tôi trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Cơ sở Mầm non Ban Mai trong suốt chặng đường vừa qua.

Với mong muốn xây dựng một mô hình giáo dục Mầm non hiện đại, chất lượng cao ngay tại địa bàn Phường để giúp Quý phụ huynh không phải đưa đón con trẻ đi học tại các địa điểm xa nhà, Cơ sở mầm non Ban Mai đã không ngừng đổi mới, liên kết với trường Quốc tế Việt Úc đào tạo các khóa học chuyên sâu cho đội ngũ cán bộ quản lý cũng như liên kết với trường Cao Đẳng sư phạm nhà trẻ mẫu giáo Hà Nội đào tạo nghiệp vụ giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp Montessori cho đội ngũ giáo viên giảng dạy. Từ tháng 9/2020 khi bắt đầu tuyển sinh lớp Montessori đầu tiên, Cơ sở Mầm non Ban Mai đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, kỳ vọng và ủng hộ tích cực của Quý phụ huynh. Đến nay, Cơ sở đã mở được 02 lớp Montessori dành cho trẻ từ 2 – 3 tuổi và từ 4-5 tuổi đi vào nề nếp. Hàng tuần, cán bộ chuyên môn trường Quốc tế Việt Úc sẽ về Cơ sở dự giờ, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn cho đội ngũ giáo viên cũng như đánh giá chất lượng của trẻ. Bên cạnh đó, với mục tiêu từng bước áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại đến 100% các lớp học, chúng tôi đã thực hiện hòa nhập các hoạt động Montessori tới các lớp học truyền thống, đảm bảo trẻ theo học các lớp truyền thống đều được tiếp cận với phương pháp Montessori.

Xây dựng Cơ sở mầm non Ban Mai trở thành một ngôi trường hạnh phúc, là nơi con trẻ luôn được tôn trọng, được phát triển toàn diện, được đón nhận tình yêu thương chính là lý tưởng và mục tiêu phát triển của chúng tôi.